Upplýsingar um aðganginn minn

Upplýsingar um aðganginn þinn finnur þú undir "Stillingar" með því að smella á tannhjólið efst í hægra horninu. Þar getur þú breytt upplýsingum eins og nafni, netfangi og símanúmeri, breytt tilkynningum, valið hvort þú viljir fá fréttabréf eða ekki og eins getur þú þar eytt aðganginum þínum ef þú vilt.

Til að breyta persónulegum upplýsingum

1. Skráðu þig inn í Dokobit portal, smelltu á "Stillingar" -tannhjólið, sem er staðsett efst til hægri á skjánum, eða smelltu á nafnið þitt og veldu "Stillingar" sem birtist í glugganum sem opnast. 

eða

2. Í flipanum "Prófíll", smelltu á "Breyta" við hlið "Persónuupplýsingar".

3. Fylltu út allar nauðsynlegar upplýsingar og smelltu á "Vista" að lokum. Athugið: ef þú setur inn nafn fyrirtækis, mun það alltaf birtast í tilkynningum sem sendir eru með tölvupóstum í þínu nafni úr kerfinu. 

4. Stillingar fyrir "Tungumál tölvupósta og undirskrifta frá kerfinu" segja til um tungumál tölvupósta og tilkynninga sem þú og aðrir aðilar fá frá kerfinu í undirritunarferlinu og tungumál á undirskriftarmerkjunum sem birtast á undirrituðu skjölunum.  

Athugið: þú getur ekki breytt nafninu þínu, eftirnafni eða kennitölu. Í Dokobit portal eru þessar upplýsingar samræmdar við vottorðið sem tengist rafrænu skilríkjunum þínum. Ef þú hefur breytt fornafni eða eftirnafni ættir þú að endurnýja rafrænu skilríkin þín. Í slíkum tilfellum leggjum við til að þú hafir samband við fyrirtækið sem gaf út rafrænu skilríkin þín.  


Til að fjarlægja tengd tæki

5. Þú getu séð lista yfir tengd snjalltæki sem þú hefur notað til þess að skrá þig inn í Dokobit portal aðganginn þinn. Með því að fjarlægja tækið skráist þú skjálkrafa út úr Dokobit í þessu tæki og munt ekki fá tilkynningar í það uns þú skráir þig inn aftur. 


Til að breyta tilkynningum

6. Neðst á síðunni getur þú fundið lista yfir þær tilkynningar sem hægt er að fá frá Dokobit portal. Þú getur hakað af eða á fyrir mismunandi tilkynningar.  


Til að eyða aðganginum þínum

7. Smelltu á "Eyða aðgangi" neðst til hægri á prófil yfirlitinu þínu og staðfestu aðgerðina. Athugið: öll skjöl og gögn sem eru tengd þessum aðgangi munu eyðast varanlega og þú getur ekki kallað þau fram aftur á neinn hátt. Áður en þú eyðir aðgangi leggjum við til að þú hlaðir niður öllum þeim skjölum sem þú vilt eiga. Þessi aðgerð eyðir þó ekki skjölum sem undirrituð hafa verið af öðrum aðilum og eru aðgengileg í þeirra Dokobit portal aðgangi. 

Athugið: ef þú ert með fyrirtækjaaðgang mun aðeins eigandi aðgangsins geta eytt honum og öllum tengdum aðgöngum. Ef þú vilt samt sem áður að aðganginum þínum sé eytt hafðu þá samband við eiganda aðgangsins. 

Ef upplifun þín af notkun Dokobit þjónustum hefur á einhvern hátt verið neikvæð eða ekki mætt þínum kröfum, sem gerði það að verkum að þú vilt eyða aðganginum þínum, þætti okkur vænt um ef þú hefðir samband við okkur og deildir því með okkur til þess að við eigum möguleika á að gera úrbætur á okkar lausnum. Endurgjöf þín skiptir okkur máli. 

Þarftu frekari aðstoð? Hafðu samband Hafðu samband